“ด็อกเตอร์เมฆคลินิก” ฉลองความสำเร็จ คว้า 2 รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Saturday, March 27, 2021

“ด็อกเตอร์เมฆคลินิก” ฉลองความสำเร็จ คว้า 2 รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี


    ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) คลินิกเสริมความงามชั้นนำระดับแถวหน้าของไทย นำโดย นพ.วัชพล ธนมิตรามณี หรือ หมอเมฆ อาจารย์แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ คว้า 2 รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี!! การันตีคุณภาพที่ไม่หยุดพัฒนา ได้แก่ รางวัล "THE INFINITE AWARD FOR MERZ FILLER 2020” อันดับ 1 คลินิกยอดฟิลเลอร์สูงสุดในประเทศไทย ปี 2020 และ “THE STAR OF EXCELLENCE FOR ULTHERAPY TRANSDUCER 2020” Top คลินิก ยอดใช้ Ulthera สูงในประเทศไทย ปี 2020 จากผลสำรวจคลินิกกว่า 100 แห่งในประเทศไทย โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์ เอเชียแปซิฟิค (Merz Aesthetics Asia Pacific) ผู้นำนวัตกรรมความงามระดับโลก ตอกย้ำศักยภาพความเป็นเลิศด้านคลินิกเสริมความงามแถวหน้าของไทยได้รางวัลหลายสาขามาต่อเนื่องทุกปี การันตีคุณภาพด้วยความเชื่อมั่นที่มีผู้ใช้บริการด้านความงาม และการปรับรูปหน้าสูงสุด ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้


    สำหรับ สาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ยุค 5G สามารถสัมผัสประสบการณ์ความสวยแบบคุ้มค่าและปลอดภัยจากคลินิกเสริมความงามที่มีความน่าเชื่อถือ ที่สำคัญควรศึกษาเทรนด์ความงามปรับรูปหน้าให้สวยสมาร์ทในแบบฉบับของตัวเอง จากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง หรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางควบคู่กันด้วย 


    นพ.วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ กล่าวว่า “ฟิลเลอร์เปรียบเสมือนงานฝีมือของแพทย์ ที่ต้องอาศัยศาสตร์และศิลป์ควบคู่กันไปครับ คือต้องมีศาสตร์ความรู้ว่า ฟิลเลอร์ตัวไหน รุ่นไหน เหมาะกับผิวหน้าแบบไหน ปรับโครงสร้างหน้าต้องวิเคราะห์ใบหน้าคนไข้แต่ละคนให้ถูก เพราะแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์ ความสวยงาม หรือจุดบกพร่องที่ต่างกัน จากนั้นจึงเป็นงานศิลป์ในการปั้นหน้าให้ออกมาดูละมุนตามากที่สุด ซึ่งตรงนี้ต้องอาศัยประสบการณ์อย่างมากเลยครับ

    สมัยก่อนคนอาจจะรู้จักว่าฉีดฟิลเลอร์เพื่อมาเติมเต็มส่วนที่ลึกให้ดูเต็มขึ้น แต่ทุกวันนี้ผู้บริโภคมีความเข้าใจเรื่องฟิลเลอร์มากขึ้น เทรนด์การใช้ฟิลเลอร์ยุคนี้เปลี่ยนไป ผู้บริโภคใช้ฟิลเลอร์ในด้านปรับรูปหน้าที่ดูไม่เท่ากันให้ดูสมมาตรมากขึ้น หรือบางส่วนที่ขาดหายไปก็มาเติมให้ดูดีขึ้น การใช้ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าให้ดูสวยในแบบฉบับของตนเองของคนยุคนี้ แนะนำว่าควรจะเฟ้นหา Personal Beauty แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยเฉพาะด้านเทคนิคในการปรับรูปหน้า เพราะการดีไซน์รูปหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ก็สำคัญกับแต่ละบุคคลมากที่สุดเช่นเดียวกัน ฟิลเลอร์ตอนนี้มีเยอะมาก แต่ละคนก็เหมาะกับฟิลเลอร์บางแบรนด์เท่านั้น ตรงนี้ต้องอาศัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดีไซน์ รวมถึงต้องใช้เทคนิคในการดูแลผิวหน้าให้เหมาะสมกับแต่ละคนด้วยเช่นเดียวกัน
  


    "ผมพูดตลอดว่าฟิลเลอร์ไม่ใช่จะฉีดกับใครก็ได้ หรือดูกันที่ใกล้หรือไกลบ้าน ราคาถูกไม่ถูกเป็นสิ่งสำคัญ เพราะใบหน้าทุกคนมีเพียงใบหน้าเดียว เราก็ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ส่วนวิธีการหาแพทย์ผู้เชี่ยวที่ไว้วางใจได้ หลักเกณฑ์เบื้องต้นเลยคือ ควรดูว่าคลินิกเสริมความงามนั้นๆ มีสถานที่ประกอบการที่ตั้งชัดเจน ต่อมาดูว่ามีชื่อเสียงในทางวิชาชีพที่ดี ยิ่งถ้ามีรางวัลการันตีถึงความสามารถด้วยแล้วก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ด้วยความมั่นใจ การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ เป็นเหมือนการให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งอาจนำมาซึ่งโอกาสและเรื่องดีๆอย่างอื่นด้วยครับ" หมอเมฆ กล่าวทิ้งท้าย 


    นอกจากคุณหมอเมฆเป็นที่โด่งดังด้านฟิลเลอร์แล้ว ที่ Doctor Mek Clinic ยังมีบริการอีกมากมายเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ พิเศษ!!! โปรโมชันเดือนเมษา ไม่พลาดทั้ง โปรหุ่นสวยรับทะเล และ เตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาว รับเทศกาลแต่งงานเดือน พฤษภาคม-กรกฎาคม 2564 อีกหนึ่งโปรโมชันที่ไม่ควรพลาด คือโปรโมชัน Bikini Lover โชว์หุ่นสวย ผิวเนียนไร้ขน พร้อมถ่ายรูปริมทะเล ด้วย เลเซอร์ SculpSure 2 pack ลดไขมันได้เห็นผลภายในครั้งแรก และ เลเซอร์บริเวณ ขา บิกินี และรักแร้ แพคเกจรวมราคาเพียงแค่ 15,999 บาท (ปกติ 35,999 บาท)


 

    สำหรับโปรโมชันเด็ดโดนใจ “ว่าที่เจ้าสาว” ต้องยกให้โปรโมชัน Bride Ready สวยเป๊ะพร้อมเป็นเจ้าสาว ปรับหน้าเรียว ผิวใสเป๊ะ ดูเด็กลง ด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา โบทอกซ์ ทรีทเมนต์ และบริการอื่นๆ ราคาแพคเกจสุดคุ้มสำหรับเจ้าสาวทุกท่าน ตั้งแต่ 14,999 - 29,999 บาท (จากปกติ 29,999 - 59,999) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://doctormek.com // FB : Doctormek Clinic Filler // Line : @doctormekclinic (มี @ ด้วยนะคะ) Youtube : doctormekclinic หรือ โทร. 064-445-5666 (Call Center), 02-042-2221 (กทม), 077-272-007 (สุราษฎร์ธานี) #DoctorMekClinicPromotion

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages