งานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ Under Armour Expo 2020 เพื่อคนรักการออกกำลังกาย - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thursday, October 15, 2020

งานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ Under Armour Expo 2020 เพื่อคนรักการออกกำลังกาย


    Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจาสหรัฐอเมริกา เปิดงานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ประจำปี Under Armour Expo 2020 ที่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 16 – 20 ตุลาคม 2563 เอาใจนักช้อปสายแอคทีฟ ยกทัพสินค้ากว่า 50,000 รายการ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ออกกำลังกาย เข้าร่วมงาน พร้อมโปรโมชันลดพิเศษสูงสุดกว่า 70% 

    นับเป็นครั้งแรกที่ Under Armour จัดงาน Under Armour Expo ในประเทศไทย เพื่อเน้นย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมสินค้าเพื่อการออกกำลังกาย และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์แฟนๆ ที่รักการออกกำลังกาย ทั้งสาย Performance และสายไลฟ์สไตล์ ด้วยสินค้าคุณภาพสูงแต่ยังคงสวมใส่ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสำหรับวันซ้อม วันลงแข่งขันในสนามจริง และวันพักฟื้นร่างกาย

    นางสาวปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูเอ สปอร์ต (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า แม้ว่าตลอดทั้งปีที่ผ่านมาจะมีความท้าทายจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นักช้อปชาวไทยก็ยังให้ความสนใจเลือกซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพสูงและแต่ยังคงคุ้มค่าคุ้มราคา โดยมีปัจจัยส่งเสริมมาจากเทรนด์การรักษาสุขภาพและกระแสความนิยมแฟชั่นสไตล์ Sporty ที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่คนไทย Under Armour Expo 2020 นี้ จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ทาง Under Armour จะได้นำเสนอสินค้ากว่า 50,000 รายการ มาให้ผู้บริโภคที่รักการออกกำลังกายได้เลือกสรรกัน


    สำหรับโปรโมชันพิเศษต่างๆ ภายในงาน นอกจากส่วนลดสูงสุดถึง 70% แล้ว นักช้อปยังจะได้รับโปรโมชันพิเศษต่างๆ ทั้งในงานและหน้าร้าน Under Armour Brand House ในเขตกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น
ส่วนลดพิเศษภายในงาน ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ
    ซื้อสินค้า 4 ชิ้น ลดเพิ่ม 10%
    ซื้อสินค้า 7 ชิ้น ลดเพิ่ม 20%
    ซื้อสินค้า 10 ชิ้น ลดเพิ่ม 40%

    สิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อ Add LINE Official Account @underarmourth
ต่อที่ 1: รับ E-Voucher เพื่อรับฟรี เชือกผูกรองเท้า UA Shoelace Limited Edition เมื่อซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้ที่ร้าน Under Armour Brand House สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 16 – 20 ตุลาคม 2563 (จำกัดเพียง 200 ชิ้นต่อวัน)

    ต่อที่ 2: รับ Promo Code ส่วนลด 20% สำหรับซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ UA.com ระหว่างวันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 

    สิทธิพิเศษเพิ่มเติม สำหรับสมาชิก Armour Club เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 2,000 บาท และ สมาชิก True You เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 3,500 บาท รับทันที Voucher ส่วนลด 70% จาก Yogurtland เพื่อซื้อ Yogurtland Party Set จากราคาปกติ 1,260 บาท เหลือเพียง 378 บาท


 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages