ยิ่งซื้อยิ่งลด! JD CENTRAL ส่งโปร SUPER SAVER SALE ชวนช้อปแบบประหยัดขั้นสุด - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, October 20, 2020

ยิ่งซื้อยิ่งลด! JD CENTRAL ส่งโปร SUPER SAVER SALE ชวนช้อปแบบประหยัดขั้นสุด


เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ปล่อยแคมเปญ “JD CENTRAL SUPER SAVER SALE ช้อปที่นี่ ดีลนี้สุดคุ้ม” มอบความประหยัดขั้นสุด เอาใจสายช้อปให้แฮปปี้สุดขีด กับสินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ ที่ร่วมรายการในราคา ยิ่งซื้อยิ่งลด เริ่มต้นเพียง 9 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 60% ตั้งแต่วันที่ 19-23 ตุลาคม 2563
 

    นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เจดีเซ็นทรัล เข้าใจพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของลูกค้าโดยเฉพาะในไตรมาสสุดท้ายของปีที่มีการใช้จ่ายที่สูงกว่าช่วงเวลาอื่น ดังนั้นเราจึงรังสรรค์ข้อเสนอต่าง ๆ ที่จะสร้างความคุ้มค่าให้ลูกค้ามากที่สุด พร้อมการให้บริการที่แตกต่างเพื่อสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้า อย่างเช่นสินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นต้องติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ เจดีเซ็นทรัล ก็ได้จัดเตรียมบริการไว้ให้เรียบร้อย”

    สำหรับแคมเปญ สินค้า JD CENTRAL SUPER SAVER SALE ช้อปที่นี่ ดีลนี้สุดคุ้ม ปลายเดือนนี้ ร่วมกันช้อปกับโปรโมชั่นดี ๆ ตั้งแต่วันที่ 19-23 ตุลาคม 2563 ดังนี้

    · สินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าที่ร่วมรายการ เช่น สินค้าจากแบรนด์ PET8 และ Benice ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท

    · เตรียมพบกับ Super Saver Deals สินค้าทุกหมวดที่ร่วมรายการ ลดราคาสูงสุด 60%

    · และยิ่งซื้อเยอะยิ่งลดอีก Buy More Save More ซื้อสินค้าจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ เช่น Lee, Fila และ Adidas จำนวน 2 ชิ้นต่อหนึ่งใบเสร็จ รับส่วนลดรวมสูงสุด 15%

    นอกจากนี้ ยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้นสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Mastercard ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 6,000 บาทขึ้นไป ในหมวดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาททันที

    เจดีเซ็นทรัลพร้อมส่งตรงสินค้าดีมีคุณภาพ ของแท้ 100% ถึงบ้าน พร้อมบริการติดตั้งครบวงจร
การันตีความมั่นใจหากพบของปลอมรับชดเชย 3 เท่า คลิกที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages