เมเจอร์ ชวนร่วมประกวดคลิป เฟ้นหายูทูบเบอร์หน้าใหม่ ชิงรางวัลกว่า1.3แสนบาท - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thursday, October 22, 2020

เมเจอร์ ชวนร่วมประกวดคลิป เฟ้นหายูทูบเบอร์หน้าใหม่ ชิงรางวัลกว่า1.3แสนบาท


    เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนมาปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์กับโครงการประกวดคลิปวีดีโอสุดเจ๋ง “แค่อยากจะเล่า” เฟ้นหายูทูบเบอร์หน้าใหม่!! ชิงเงินและของรางวัลกว่า 130,000 บาท 

    เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนมาปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ!! กับโครงการประกวดคลิปวีดีโอสุดเจ๋ง “แค่อยากจะเล่า” Project Season 2 กลับมาอีกครั้ง เพื่อเปิดพื้นที่ให้เหล่ายูทูบเบอร์ (Youtuber) หน้าใหม่และผู้ที่มีฝัน ได้มาโชว์ความสามารถปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ สร้างคอนเทนต์คุณภาพ แล้วส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม–6 ธันวาคม 2563 ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท ผลงานที่ได้รับคัดเลือกจะถูกนำไปอัปโหลดใน Youtube Major Group และมีโอกาสในร่วมงานกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

    โครงการ “แค่อยากจะเล่า” Project Season 2 เปิดกว้างให้บุคคลทั่วไป ไม่จำกัดอายุ เพศ เพียงแค่คุณมีความคิดสร้างสรรค์ในการคิดคอนเทนต์ ส่งผลงานคลิปวีดีโอความยาวไม่เกิน 15 นาที เข้าประกวดโดยไม่จำกัดจำนวนคลิปต่อคน ผู้ชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1-2 และรางวัลชมเชย จะได้รับเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท สามารถส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม–6 ธันวาคม 2563 สำหรับเกณฑ์การตัดสินจะพิจารณาจากความน่าสนใจของเนื้อหา เทคนิคการตัดต่อ และความคิดสร้างสรรค์ โดยนำเสนอเนื้อหาภายใต้แนวคิดที่กำหนดใน 12 หัวข้อ ดังนี้


1.ประวัติตัวละคร / Character ต่าง ๆ จากภาพยนตร์,เกมส์,การ์ตูน 

2.หนังในดวงใจตลอดกาล

3.แนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ในปี 2021 ที่ห้ามพลาด

4.เกี่ยวกับเพลงประกอบภาพยนตร์

5.การจัดอันดับประเภทต่าง ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์

6.Lifestyle กิน เที่ยว สถานที่ ตามรอยภาพยนตร์

7.แค่อยากรีวิว... (สิ่งของ ของสะสมต่าง ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์)

8.เรื่องผีเรื่องสยองขวัญสุดหลอน

9.ตลก ขำขัน มุมต่าง ๆ จากภาพยนตร์

10.เรื่องราวเกี่ยวประวัติศาสตร์ที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์

11.Podcast เกี่ยวกับ ภาพยนตร์, เกมส์, การ์ตูน, ไอดอล , Lifestyle

12.เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับโรงภาพยนตร์

     สนใจ...ส่งผลงานคลิปวีดีโอพร้อมประวัติของคุณมาที่อีเมล์ online@majorcineplex.com โดยระบุหัวข้ออีเมล์ #แค่อยากจะเล่า ตามด้วยชื่อคลิปวีดีโอและชื่อช่อง ยูทูบ สามารถดูตัวอย่างผลงานการประกวดใน Season 1 ได้ที่ https://bit.ly/3i72cBR ประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกผลงานในวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ผ่านทาง Fanpage Major Group สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ online@majorcineplex.com หรือ โทร. 061-420-3581

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages