เปิดตัวแรง! ยอดสั่งซื้อ POCO X3 NF วันเดียวทะลุ 3,000 เครื่อง - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, October 6, 2020

เปิดตัวแรง! ยอดสั่งซื้อ POCO X3 NF วันเดียวทะลุ 3,000 เครื่อง


เจดี เซ็นทรัล ประกาศ POCO X3 NFC เปิดตัววันเดียวยอดสั่งซื้อมากกว่า 3,000 เครื่อง


    มาแรงแซงโค้งจริงๆ กับ POCO X3 NFC แชมป์สมาร์ทโฟนระดับกลางล่าสุดจาก Xiaomi
ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ในประเทศไทย ภายใต้การร่วมมือกับ JD CENTRAL ในฐานะผู้จัดจำหน่ายออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับการจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก โดยมียอดสั่งซื้อสูงมากกว่า 3,000 เครื่อง ภายในระยะเวลาเพียงวันเดียว ถือว่าเป็นอีกครั้งที่สร้างสถิติยอดสั่งซื้อที่ยิ่งใหญ่ของเจดีเซ็นทรัล

    นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานฝ่ายบริหารการตลาด เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเสียวหมี่ในการนำ POCO X3 NFC มาสู่ประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
ในการขายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพิเศษของแคมเปญ
JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST เพื่อฉลองครบรอบเดือนเกิดของเจดี เซ็นทรัล จากกระแส
การสั่งซื้อ POCO X3 NFC บนแพลตฟอร์มเจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ที่สูงสูงมากกว่า 3,000 เครื่อง ภายในระยะเวลาเพียงวันเดียว เป็นเครื่องการันตีถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์เสียวหมี่ และ เจดีเซ็นทรัล ที่เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า รวมถึงพันธมิตรอย่างแท้จริง และเรายังรู้สึกยินดีที่ความร่วมมือกับเสียวหมี่ในครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จและ
มีผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ


    
POCO X3 NFC ครองแชมป์สมาร์ทโฟนระดับกลาง ด้วยสเปคเยี่ยมที่ตอบโจทย์คนที่หลงใหล
ในเทคโนโลยีและการเล่นเกม กับขุมพลังชิปประมวลผล Qualcomm-Snapdragon™ 732G
พร้อม LiquidCool Technology 1.0 Plus ที่ช่วยลดความร้อนลงได้ถึง 6 องศาเซลเซียส ที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมจอ LCD DotDisplay
ความละเอียดแบบ Full HD+ ขนาด 6.67 นิ้ว ด้วยค่ารีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz และความถี่การตอบสนอง 240Hz อีกทั้งระบบกล้องหลัง 4 ตัว สูงสุด 64 ล้านพิกเซล กล้องหน้ามีความละเอียด 20MP รองรับ
การถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อย ตอบโจทย์การใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5160mAh (typ) ที่ใช้งานได้นานกว่าสองวันภายใต้การใช้งานทั่วไป มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ (Shadow Gray) และสีน้ำเงิน (Cobalt Blue)


    
ผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ POCO X3 NFC ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านแพลตฟอร์มเจดี เซ็นทรัล สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Xiaomi Official Store บน JD CENTRAL หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jd.co.th หรือผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages