"เต็ดตรา แพ้ค"ร่วมฉลอง FSC™​ Friday 2020 เพื่อการจัดการป่าไม้อย่างรับผิดชอบ - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, October 2, 2020

"เต็ดตรา แพ้ค"ร่วมฉลอง FSC™​ Friday 2020 เพื่อการจัดการป่าไม้อย่างรับผิดชอบ


    เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำเสนอโซลูชั่นด้านกระบวนการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก ร่วมกับองค์การจัดการด้านป่าไม้ หรือ FSC™ เฉลิมฉลองกิจกรรม “FSC Friday” กิจกรรมประจำปีระดับสากลที่มีจุดประสงค์ในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับฉลาก FSC โดยกระตุ้นให้ผู้บริโภค บริษัทต่างๆ ชุมชน และทุก ๆ องค์กร ร่วมแบ่งปันพันธสัญญาต่อ FSC และเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการป่าไม้อย่างรับผิดชอบ ผ่านการจัดหาและเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก FSC​

    ในปีนี้กับธีม Forests for all together หรือ ป่าไม้เพื่อทุกคน เพื่อเฉลิมฉลองความสำคัญของการเชิญชวนผู้คนมาร่วมกันดูแลป่าไม้อย่างมีความรับผิดชอบ ตั้งแต่นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ จากชนพื้นเมืองไปจนถึงชุมชนและรัฐบาล ตั้งแต่คนงานในป่าปลูกไปจนถึงผู้บริโภคที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ทุกภาคส่วนจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องร่วมมือกันในการดูแลป่าไม้ของเรา


    
FSC Friday เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2551 และเติบโตขึ้นทุกปี โดยปัจจุบันได้กลายเป็นกิจกรรมทั่วโลก นับตั้งแต่จุดเริ่มต้น เต็ดตรา แพ้คในฐานะผู้ซื้อผลิตภัณฑ์จากป่าเชิงพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก ได้กำหนดให้งาน FSC Friday เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่จะสร้างการรับรู้และสนับสนุนแนวทางการจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนทั่วโลก ในประเทศไทยกล่องเครื่องดื่มทั้งหมดที่ผลิตโดยเต็ดตรา แพ้ค ใช้กระดาษ 100% ที่นำมาจากป่าที่มีการบริหารจัดการอย่างรับผิดชอบตามมาตรฐาน FSC และแหล่งผลิตที่มีการควบคุมอื่น ๆ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages