‘แอฟ-วิกกี้-นิหน่า’ ชวนเปิดประสบการณ์ Shopee Mom’s Club - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, July 14, 2020

‘แอฟ-วิกกี้-นิหน่า’ ชวนเปิดประสบการณ์ Shopee Mom’s Club


ครบเครื่องเรื่องคุณแม่ ! ‘ช้อปปี้’ แท็กทีม ‘แอฟ-วิกกี้-นิหน่า’ เปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club พบกับมิติใหม่ของออนไลน์คอมมูนิตี้ในรูปแบบสมาชิกสำหรับมนุษย์แม่ รับกระแสนิวนอร์มัลเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า จากกว่า 100 พันธมิตรชั้นนำ


      ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club’ สุดยิ่งใหญ่ แท็กทีม 3 เซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ และนิหน่า - สุฐิตา ปัญญายงค์ มาเป็นตัวแทนเชิญชวนคุณแม่ยุคใหม่เปิดประสบการณ์ไปกับออนไลน์คอมมูนิตี้ที่ดีที่สุดในแบบฉบับคุณแม่ยุคนิวนอร์มัล พร้อมเต็มอิ่มไปกับสิทธิพิเศษมากมายทั้งโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ดีลและโปรโมชั่นจากแบรนด์และพันธมิตรชั้นนำ อาทิ Mamypoko, Foremost, Lego, Hasbro, Milk Plus & More, Philips Avent รวมไปถึงการสร้างปฏิสัมพันธ์ผ่านสาระความรู้เกี่ยวกับแม่และเด็กใน Shopee’s Mom Live พิเศษ! ในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 สมาชิกทุกคนสามารถเก็บโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท และรับฟรี 150 Shopee Coins สำหรับสมาชิกใหม่

     สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับกลุ่มสินค้าแม่และเด็ก นับเป็นอีกหนึ่งหมวดหมู่สินค้าที่มีอัตราการเติบโตที่น่าจับตามอง เนื่องจากกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่มีกำลังในการจับจ่ายสินค้าและบริการสูงเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก แม้แต่ในช่วงที่มีการล็อกดาวน์ก็ตาม โดยปัจจัยที่มีอิทธิพลสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของคุณแม่ยุคใหม่ คือ ความหลากหลายของสินค้าและบริการ ข้อมูลและความรู้ที่เชื่อถือได้ รวมถึงราคาและความคุ้มค่า ฉะนั้นด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ‘ช้อปปี้’ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มอันดับหนึ่ง เราจึงนำอินไซต์ที่ได้มาพัฒนาแพลทฟอร์มเพื่อยกระดับประสบการณ์การ ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นช่องทางออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดอันดับหนึ่งจากคุณแม่ชาวไทย

     “และในวันนี้ เราได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club - ครบเครื่องเรื่องคุณแม่’ อย่างเป็นทางการ โดย Shopee Mom’s Club เป็นรอยัลตี้โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของคอมมูนิตี้ออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่นักช้อปโดยเฉพาะ และเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน ซึ่งสมาชิกของ Shopee Mom’s Club จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าแม่และเด็กที่ครอบคลุมทุกความต้องการ โค้ดส่วนลดสุดคุ้ม ของขวัญ และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรชั้นนำ รวมไปถึงสาระเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกผ่าน Shopee Mom’s Live โดย ‘ช้อปปี้’ เชื่อมั่นว่าการเปิดตัว Shopee Mom’s Club ในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์เสมือนเป็นเพื่อนที่รู้ใจและอยู่เคียงข้างคุณแม่ชาวไทยทุกคน และเราจะไม่หยุดยั้งที่เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อคุณแม่ชาวไทยต่อไป”


      สำหรับการเปิดตัว Shopee Mom’s Club อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ มีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การแท็กทีม 3 มนุษย์ แม่เซเลบริตี้ชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club อย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ และนิหน่า - สุฐิตา ปัญญายงค์ มาร่วมเป็นตัวแทนเชิญชวนคุณแม่ยุคใหม่เปิดประสบการณ์ไปกับคอมมูนิตี้ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านกิจกรรม Shopee Mom’s Live การไลฟ์สตรีมมิ่งแบ่งปันความรู้ความบันเทิงกันแบบสดๆ ในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563

     นอกจากดีลส่วนลดแล้ว ‘ช้อปปี้’ ยังได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำในหลากหลายธุรกิจไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาลเปาโล  โรงพยาบาลกรุงเทพ ศูนย์พัฒนาศักยภาพสมองเด็ก Babies Genius โรงเรียนดนตรียามาฮ่า และอื่นๆ อีกมากมาย ในการส่งมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเพื่อคุณแม่สมาชิกทุกท่าน

     ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้แล้วที่ https://shopee.co.th/m/shopee-moms-club เพื่อที่จะไม่พลาดสิทธิพิเศษและข่าวสารโปรโมชั่นจากช้อปปี้ก่อนใคร นอกจากนี้แฟนๆ ยังสามารถติดตาม Shopee Mom’s Club ผ่านทาง https://shopee.co.th/shopeemomsth หรือ www.facebook.com/ShopeeMomsTH หรือ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages