ดาร์เรนเหยาฟู้ดส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “YAWZER”บุกตลาดเอเนอร์จี้ดริ๊งค์ - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, July 20, 2021

ดาร์เรนเหยาฟู้ดส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “YAWZER”บุกตลาดเอเนอร์จี้ดริ๊งค์


    
ดาร์เรนเหยาฟู้ดส์ (Darren Yaw Foods) แบรนด์อาหารและผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการ ประกาศการรุกขยายธุรกิจสู่ตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับนักกีฬาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีอัตราการโตสูง เตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เอเนอร์จี้ดริ๊งค์ในชื่อ“YAWZER”

    มร.เลสเตอร์ เหยา ฟูโฮ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารดาร์เรนเหยาฟู้ดส์ กล่าวที่สำนักงานในมาเลเซีย ว่า เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ประกาศเปิดตัวกลุ่มสินค้าเครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับนักกีฬา YAWZER ซึ่งเป็นเครื่องดื่มจากธรรมชาติแท้ ๆ และเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยโดยส่วนผสมทั้งหมดมาจากพืช (100% Plant-based) ใช้คาเฟอีนวิตามินซีและสารอิเล็กโตรไลต์ที่ได้จากธรรมชาติจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อสุขภาพ” ในฐานะบริษัทผู้ผลิตอาหารของเอเชียเอเนอร์จี้ดริ๊งค์ YAWZER ของดาร์เรนเหยาฟู้ดส์จะอุดมไปด้วยวัตถุดิบของเอเชียที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ อาทิ โกจิเบอร์รี่ โสม และขิงโดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการวิจัยและพัฒนามานานนับปีเพื่อศึกษาเกี่ยวกับตลาดและธุรกิจเครื่องดื่ม

    “การวิจัยตลาดทำให้เราทราบว่าผู้บริโภคชาวเอเชียเริ่มมีความใส่ใจต่อสุขภาพมากขึ้น แนวโน้มนี้ช่วยกระตุ้นการเติบโตของผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและเครื่องดื่มบำรุงกำลังในภูมิภาค โดยเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬาถูกใช้เป็นเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น ซึ่งหมายความว่าในวันนี้ เครื่องดื่มสำหรับนักกีฬาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าในตลาดหลักไปแล้ว เราจึงมองเห็นศักยภาพการเติบโตที่สูงมากสำหรับ YAWZER เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากธรรมชาติ พร้อมรสชาติในแบบฉบับเอเชียที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง” มร.เลสเตอร์ เหยา ฟูโฮ กล่าว


    
ตลาดอาหารและเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬาทั่วโลกคาดการณ์ว่าจะเติบโตโดยคิดเป็นมูลค่าราว 25 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2026 เฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะมีมูลค่าแตะที่ 9 พันล้านดอลลาร์ผู้บริโภคชาวเอเชียรุ่นใหม่นับเป็นกลุ่มที่คลั่งไคล้เรื่องฟิตเนส และภาพลักษณ์การมีสุขภาพที่ดีด้วยเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬายังช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจเครื่องดื่มให้พลังงานสำหรับนักกีฬาเป็นอย่างมาก โดยเครื่องดื่มเหล่านี้มักมีคาเฟอีนและสารกระตุ้นที่ถูกกฎหมายผสมอยู่ในปริมาณมาก

    แต่เครื่องดื่ม YAWZER ของดาร์เรนเหยาฟู้ดส์จะใช้ชาเขียวออร์แกนิกและวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีน้ำตาลต่ำรวมถึงส่วนผสมอื่นๆของเอเชีย ซึ่งถูกคิดค้นมาให้เป็นส่วนเสริมอาหารที่มีความสมดุลและดีต่อสุขภาพ “เราพัฒนา YAWZER ให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพยุคใหม่ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้บริโภคหนุ่มสาว ผู้บริโภคกลุ่มนี้จะใส่ใจในสิ่งที่พวกเขากินและดื่ม ซึ่งวัตถุดิบคุณภาพสูงในแบบฉบับเอเชียของเราจะสามารถตอบสนองต่อรสนิยมเหล่านี้ได้” Lester Yaw Foo Hoe กล่าว

    YAWZER กำลังวางแผนผสานการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนที่บริษัทกำหนดไว้เมื่อปี ค.ศ.2016 โดยผู้ผลิตวางแผนให้การผลิตกลุ่มสินค้าเครื่องดื่มนี้มีความเป็นกลางทางคาร์บอน ดาร์เรนเหยาฟู้ดส์ จริงจังในเรื่องการบริหารจัดการและรักษาสถานะคาร์บอนฟุตพริ้นต์ของบริษัท กระบวนการผลิตทั้งวงจรตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการบรรจุขวดและบรรจุหีบห่อจะตั้งอยู่บนแนวคิดความยั่งยืน บรรจุภัณฑ์ของ YAWZER จะสามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% และผลิตจากวัสดุคาร์บอนต่ำ เนื่องจากผู้บริโภคของเราต่างคำนึงถึงผลกระทบที่เกิดจากอาหารและไลฟ์สไตล์ของพวกเขาที่มีต่อโลก


    
ดาร์เรนเหยาฟู้ดส์วางแผนเปิดตัว YAWZER ที่อินโดนีเซียในเดือนกรกฎาคมตามมาด้วยประเทศอื่น ๆ ทั้งมาเลเซียกัมพูชาสิงคโปร์และเวียดนามตลอดช่วงปีค.ศ. 2021 ถึง 2022 โดยบริษัทยังได้ทำสัญญาการกระจายสินค้ากับ GCG แบรนด์ร้านค้าสะดวกซื้อในอินโดนีเซียซึ่งดำเนินงานโดย Guardian Capital Convenience Group เป็นที่เรียบร้อย

    “เราพร้อมเดินหน้าเต็มกำลังเพื่อรุกตลาดนี้และกำลังวางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติทั้งหมด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารให้พลังงานที่มีประโยชน์อย่างยั่งยืนและยาวนาน โดยยังคงตระหนักถึงกระแสด้านรสชาติที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลาซึ่งเป็นสิ่งที่ตลาดคนรุ่นใหม่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก” Lester Yaw Foo Hoe กล่าว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages