จัดโปรฯ แรงเดือน 9 เอาใจสายช้อป - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, September 11, 2020

จัดโปรฯ แรงเดือน 9 เอาใจสายช้อป


    เรียกว่าถูกอกถูกใจสายช้อปที่สุดกับโปรฯ แรงเดือน 9 เพราะแค่มีบัตร Mastercard ก็พร้อมรับคะแนนสะสมพิเศษ UTU เพื่อรับเป็นเครดิตเงินคืนกว่า 5,000 บาท ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2563 กับโครงการ Amazing Thailand Grand Sales 2020 ที่ทาง “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท)” นำโดย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย “UTU” แอปพลิเคชันรางวัลไร้พรมแดน และ “Mastercard” ได้ร่วมมือกันกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่พำนักในประเทศไทย และส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็น Shopping Destination รวมถึงเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบหลังวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

    โปรโมชั่นดังกล่าว ได้นำเสนอสินค้ากลุ่มแฟชั่น กีฬา เทคโนโลยีการสื่อสาร ของตกแต่งบ้าน ของใช้เด็ก อาหาร โรงแรม สปา และบริการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ ในราคาพิเศษ พร้อมมอบของสมนาคุณและสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจและ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง

    นอกจากนี้ ยังได้รับการสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้จาก “The Mall Group” อีกด้วย โดยโปรโมชันเด็ดโดนใจนักช้อปมีดังต่อไปนี้


    ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการที่ห้างสรรพสินค้าในกลุ่ม The Mall Group (The Mall, Emporium, Emquartier , Siam Paragon, Bluport Huahin) ด้วยบัตรเครดิต/เดบิต Mastercard ที่ลงทะเบียนไว้ในแอปพลิเคชัน ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 500 บาท (2,500 UTU Points)

    Add Card Promotion (จำกัด 5 สิทธิ์ /สมาชิก ตลอดรายการ) รับคะแนนสะสมพิเศษทันที 250 UTU Points เพื่อรับเป็น cashback 50 บาท เพิ่มบัตรเครดิต บัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด บน UTU application และยืนยันตัวตนสำเร็จ

    Card usage Promotion (จำกัด 5 สิทธิ์ /สมาชิก ตลอดรายการ) รับ คะแนนสะสมพิเศษ 2,500 UTU Points เพื่อรับเป็น cashback 500 บาท เมื่อใช้จ่าย 5,000 บาท ขึ้นไปด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต มาสเตอร์การ์ด ณ ร้านค้าพันธมิตร


    
รับ คะแนนสะสมพิเศษ 1,000 UTU Points เพื่อรับเป็น cashback 200 บาท เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต มาสเตอร์การ์ด 3 ครั้งขึ้นไป (ขั้นต่ำ 500 บาท/สลิป ) ณ ร้านค้าพันธมิตร

    พร้อมรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ากับแอปพลิเคชัน UTU เพียงแค่โหลดและลงทะเบียนเพิ่มบัตรเครดิตหรือเดบิตที่มีเครื่องหมาย MasterCard จากนั้นก็ช็อปปิ้งใช้จ่ายผ่านบัตรตามปกติ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรที่เพิ่มไว้แอปพลิเคชันในร้านที่ร่วมรายการ จะได้รับ UTU Points ไป และนำกลับไปแลกเป็น Cashback เข้าบัตรเครดิต หรือเดบิตโดยการันตีเรื่องความปลอดภัยในการแอดบัตรเข้ามาในแอปพลิเคชัน UTU เพราะได้รับมาตรฐานรับรองตามข้อกำหนดของ PCI และไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตเอาไว้

    ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ได้ทั้งช่องทาง iOS :https://apple.co/2GHtoYP Android : http://bit.ly/2ti8HuD หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2ZiM61p หรือ www.facebook.com/utuglobalth และ www.instagram.com/ututhailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages