สุดปัง! “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ปรับโฉมใหม่ - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Saturday, May 28, 2022

สุดปัง! “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ปรับโฉมใหม่


    ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Spice Up Your Life ให้ชีวิต มีชีวา ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวแบบครบจบในที่เดียว ดีเดย์ 1 มิ.ย. นี้ เป็นต้นไป


    ชาวนนทบุรีเตรียมปักหมุดช้อปให้สนุก เติมความสดใสให้เต็มสูบ กับการเปิดตัวโฉมใหม่ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน”มาพร้อมคอนเซ็ปต์“Spice Up Your Life ให้ชีวิต มีชีวาที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ในบรรยากาศการออกแบบภายใต้แนวคิด The River of Life(สายน้ำแห่งชีวิต)ที่สะท้อนชีวิตความเป็นอยู่ของชาวนนทบุรีที่อยู่คู่สายน้ำเจ้าพระยามาอย่างยาวนานพร้อมมอบประสบการณ์ กิน ช้อป เที่ยว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวแบบครบจบในที่เดียวเสริมทัพด้วยร้านค้าชั้นนำโซนฟู้ด อาทิ Bonchon, Sizzler, Fuji, CoCo ICHIBANYA, OlinoCrepe& Tea, Dakasi, FukuMatchaและโซนน็อนฟู้ดที่เป็นแบรนด์แฟชั่น และไอทีอาทิ YUADPAO, MiStore, BananaMobileและร้านค้าอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้เป็นเดสติเนชั่นแห่งใหม่ของนักช้อปทุกครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุดในย่านนนทบุรี พร้อมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ต้อนรับการเปิดตัวโฉมใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ได้แก่

     Robinson Lifestyle The Butterfly Gardenวันที่ 18 – 26 มิ.ย.65 ตื่นตาตื่นใจกับโดมผีเสื้อยักษ์ พร้อมชมความงดงามของเหล่าผีเสื้อกว่า1,000 ชีวิต100 สายพันธุ์ พร้อมจุดเช็คอินถ่ายภาพ GiantButterflyหลากสีสัน และกิจกรรมWorkshopเพ้นท์ต้นโอย่ารูปหัวใจสุดคิ้วท์

    Robinson Lifestyle Magic Forest วันที่ 27 มิ.ย. – 3 ก.ค.65 ชวนคุณพ่อคุณแม่จูงมือเหล่าหนูๆ มาร่วมตะลุยป่าเวทมนต์MagicForestพร้อมสนุกไปกับภารกิจตามหาไข่มังกรที่หลบซ่อนไว้ในป่าเวทมนต์ และพบกับเจ้ามังกรยักษ์ ต้นไม้ยักษ์และกองทัพพ่อมดแม่มดมาคอยสร้างความสนุกตลอดกิจกรรม

    ปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต 4 EVE วันที่ 2 ก.ค.65พร้อมมาแดนซ์กันให้สุด กับทั้ง 7 สาว มายด์, โจริญ, ตาออม, แฮนน่า, ฝ้าย, พั้นช์ และ อ๊ะอาย ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน พร้อมขนความสนุกสุดมันส์มาเอาใจคุณลูกค้าของ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน อีกด้วย

 

    นอกเหนือจากกิจกรรมแบบจัดเต็มเฉลิมฉลองการเปิดตัวโฉมใหม่แล้ว ยังจัดหนักแบบไม่มียั้งกับโปรโมชั่นสุดว้าวแบบ 3 ต่อ ให้นักช้อปลุ้นโชคแบบจุกๆ ที่นี่ที่เดียว

    ต่อที่ 1: TopSpender 3 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายภายในห้างฯและศูนย์ฯสะสมสูงสุดตลอดแคมเปญ 3 ท่านแรก รับฟรี! แพ็คเกจห้องพักสุดหรูOceanViewPoolSuiteWest 3 วัน 2 คืน ที่ SripanwaPhuket พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ Thai Smile จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า177,000 บาท

    ต่อที่ 2: ช้อปครบรับสิทธิ์เล่นเกมส์ รับรางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 1,200 บาทขึ้นไป หรือเมื่อมียอดชำระสินค้าผ่าน Dolfin Wallet เพียง 1,000 บาท(จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ วัน, จำกัด 1,745 รางวัลตลอดแคมเปญ)

    ต่อที่ 3: WeekdaySpecial ทุกวันจันทร์-ศุกร์รับฟรี! บัตรกำนัลซื้อ 1 แถม 1 จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ เมื่อแสดงบัตรพนักงาน (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ วัน, จำกัด 34 สิทธิ์/วัน, จำกัด750 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ)

    ต่อที่ 4: WeekendSpecialทุกวันเสาร์-อาทิตย์ฟรี!เข้าร่วมกิจกรรม HoyaPaintingWorkshop เพียงกดไลค์ Facebookpage: Robinson Lifestyle และRobinson LifestyleSrisamarn(จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/บัญชีเฟสบุ๊คส่วนตัว,จำนวนจำกัด)


    ชาวนนทบุรีเตรียมตัวมากินให้ฟินช้อปให้มันส์ เที่ยวให้สนุก ให้ชีวิตมีชีวา ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมานกับโฉมใหม่ที่สดใสมากกว่าเดิม แล้วพบกัน วันที่ 1 มิ.ย. นี้ เป็นต้นไป!เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebookpage : Robinson LifestyleSrisamarn 

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages