เมืองสุขสยามจัดงาน SOOKSIAM GO GREEN MARKET รณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, June 4, 2021

เมืองสุขสยามจัดงาน SOOKSIAM GO GREEN MARKET รณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก


   
   เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ร่วมรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิ.ย. SOOKSIAM GO GREEN MARKET กระตุ้นให้ประชาชนดูแลสุขภาพ รักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน 

 

      เนื่องในวันที่ 5 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพช่วยกันสร้างสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่ดี เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี จัด SOOKSIAM GO GREEN MARKET ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มิถุนายน ที่เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G ภายใต้แนวคิด STAY SAFE EVERYONE, SAVE THE WORLD EVERY DAY ภายในงานเนรมิตบรรยากาศตลาดสีเขียวทั้งต้นไม้หลากหลายพันธุ์ ของตกแต่งบ้านนานาชนิด สินค้าและผลงานศิลปะ D.I.Y. รักษ์โลกมากมาย อาทิ นาฬิกาทำจากไม้ธรรมชาติ 100 %งานคราฟต์แบรนด์คนไทย ที่นำความเป็นธรรมชาติ มาผสานกับงานศิลป์ อย่างลงตัว พร้อมออกแบบลวดลาย ที่เป็นเฉพาะของแบรนด์ ระบบเครื่องคุณภาพญี่ปุ่น มีใบรับประกันจากร้านMinimal bkk 


    นักเล่นต้นไม้ต้องมาชมหลากพันธุ์ไม้ที่มีเสน่ห์ในตัว หาชมได้ยากและต้นไม้ที่กำลังเป็นที่นิยม อาทิ Monsteraansonia (หรือพลูฉลุด่างขาว) จุดเด่นคือ เป็นด่างฮาฟทุกใบ และเป็นไม้ที่ทั่วโลกให้ความสนใจ หาชมได้ยาก, Monsteraalbo Holland ความพิเศษคือ ต้นใหญ่และใบด่างสวยสมบูรณ์ และเป็นไม้ที่นักสะสมไม้ฟอกอากาศควรมีติดบ้าน, philodendron florida beauty (ก้ามกุ้งด่างเหลือง) เสน่ห์ของเจ้าต้นนี้คือลายสวยมาก หายาก ถือว่าเป็นไม้ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ถ้าพูดถึงเจ้าต้นนี้ นักเล่นต้นไม้ทุกคนจะรู้ว่ามันมีเสน่ห์ในตัวมากๆ 
    นอกจากนี้ยังมีต้นไม้ฟอกอากาศอีกมากมายมาให้ทุกท่านได้เลือกชม อาทิเช่น ตระกูลลิ้นมังกร ,ตระกูลMonstera, ตระกูลSyngoniumเป็นต้น มีความสุขกับการซื้อต้นไม้เพิ่มความสดชื่นเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้าน ได้ที่ร้าน Tree_Studio89 กระถางต้นไม้เซรามิกจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงงาน สินค้า Handmadeทุกชิ้นสีเคลือบซากุระที่เป็น Signature ของร้านสวยงาม คงทนและไม่ซ้ำแบบใคร จาก N.T.D. Factory Outlet 


    เพราะอะไรถึงต้องเลือก ตู้ปลา Betta Corner? ตู้ปลามินิมอลดีไซน์ขนาดเหมาะสมสำหรับตัวปลา ทั้งยังเหมาะกับพื้นที่จำกัด ตัวกระจกมีอายุการใช้นาน มากกว่าพลาสติก ตัวกระจกไม่หนาและบางเกินไป แถมยังหยิบ ยก ย้ายได้อย่างง่ายดาย ขอบยังใช้ซิริโคนสีดำเพิ่มมิติให้กับตู้ปลา ฐานฝารองถูกดีไซน์ ทนทาน ไม่เป็นเชื้อรา กันกระแทก ส่วนตัวฝาครอบถูกดีไซน์ให้มีตาข่ายป้องกันปลากระโดดออก ป้องกันจิ้งจกหรือนกหรือสิ่งของตกหล่นไปใส่น้องปลา ต้นไม้ประดับเราคัดสรรไม้น้ำที่เลี้ยงง่าย ทนทานต่อการเลี้ยง ไม่จำเป็นต้องมีคาร์บอนและออกซิเจน ทนต่อการเลี้ยงในร่ม แสงน้อยได้ดี 


    ไฮไลท์สุดท้ายคือปลากัด ปลากัดไทยของเราคือความภูมิใจของคนไทย เราได้คัดปลาเกรดจากฟาร์มชื่อดังต่างๆมากมายจากนครปฐม แหล่งเพาะปลากัดชื่อดังของไทย


    เสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายเน้นการสวมใส่ได้ตลอด ไม่ล้าสมัย เนื้อผ้าผ้าลินินฟอก(Linen) และผ้าใยกัญชง(hemp) มีคุณสมบัติ ในเรื่องของระบายกาศได้ดี ลด UV เนื้อผ้าใส่สบายไม่ระคายเคือง ดูดซับความชื้นได้ดี จากร้าน Vanda Closet

    และเที่ยวทิพย์คือทางเลือกที่ดีในเวลานี้ บอร์ดแม่เหล็ก Travel around the world แผนที่โลก ประเทศไทย ทวีป และประเทศอื่นๆ รวมถึงตัวแม่เหล็กตกแต่งบอร์ด หมุดประเทศกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ไว้ตามเช็คอินที่เคยเที่ยว หรือตั้งใจจะไป ที่ร้านTommy Gift

    เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ขอเชิญชวนทุกคนช่วยกันสร้างสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่ดี เพราะการได้อยู่กับธรรมชาติที่ดีคือคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน มาชมและพูดคุยกับผู้ประกอบการที่พร้อมให้คำแนะนำทั้งเคล็ดลับการสร้างพื้นที่ภายในบ้านให้เป็นสีเขียว ได้ที่ SOOKSIAM GO GREEN MARKET วันนี้ถึง 13 มิถุนายน นี้ ที่เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages