คราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสไทยแลนด์จัดกิจกรรมมาสเตอร์คลาส “การคิดค้นสูตรอาหารและการกำหนดต้นทุน” - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Wednesday, July 27, 2022

คราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสไทยแลนด์จัดกิจกรรมมาสเตอร์คลาส “การคิดค้นสูตรอาหารและการกำหนดต้นทุน”


   
กรุงเทพฯ - คราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสไทยแลนด์ (Kraft Heinz Foodservice Thailand) จัดกิจกรรมสอนทำอาหารระดับมาสเตอร์คลาสผ่านแอปพลิเคชัน Zoom งานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์กิจกรรมต่อเนื่องที่จะประกอบด้วยการสัมมนา การประชุมกลุ่มย่อยการลงมือปฏิบัติและอีกมากมาย เพื่อนำเสนอองค์ความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่บรรดาผู้ปฏิบัติงานในธุรกิจบริการอาหาร เชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของเมืองไทย


    กิจกรรมครั้งนี้จะนำเสนอแนวทางเริ่มต้นในการคิดค้นสูตรอาหารและการกำหนดต้นทุนอาหารแก่ผู้ร่วมงานสัมมนาโดยคราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสไทยแลนด์แบ่งการสัมมนาเว็บบินาร์ออกเป็น 2 ช่วง ช่วงแรกจะเป็นการสัมมนาถึงวิธีการวางแผนเมนูอาหารและการพัฒนาสูตรเพื่อเพิ่มยอดขายในธุรกิจอาหาร รวมถึงแนวทางการคำนวณต้นทุนอาหารที่เหมาะสม

    ช่วงที่สองจะเป็นการสาธิตการปรุงอาหารโดยเชฟมืออาชีพชาวไทยร่วมกับพอลีนดิแอซแลกเดมิโอเชฟบริการอาหารเชิงพาณิชย์ของคราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสเว็บบินาร์ช่วงที่ 2 มีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ร่วมสัมมนาชาวไทยในการยกระดับคุณภาพเมนูอาหารของตนเองด้วยผลิตภัณฑ์ซ้อสแนวใหม่ของคราฟต์ ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิส เป้าหมายหลักในภาพรวมของการจัดกิจกรรมครั้งนี้คือเพื่อส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และผู้ปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมบริการอาหารตลอดจนสร้างชุมชนของธุรกิจบริการอาหารในประเทศซึ่งเหล่าสมาชิกสามารถดึงดูดผู้ที่สนใจ ส่งต่อแรงบันดาลใจ และยกระดับมาตรฐานการดำเนินงานของชุมชนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

    บริษัทฯทุ่มเททีมงานมืออาชีพทั้งหมดขององค์กรมาแบ่งปันองค์ความรู้ในอุตสาหกรรมบริการอาหารแก่เจ้าของธุรกิจอาหารอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้เชฟร้านอาหารสามารถคิดค้นสูตรอาหารใหม่ร่วมไปกับเราตลอดจนนำเสนอโซลูชั่นธุรกิจในการเพิ่มทั้งยอดขายประสิทธิภาพการดำเนินงานและผลกำไรโดยคราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสซึ่งดำเนินงานผ่านสถาบันสอนทำอาหารของบริษัทจะประสานงานกับร้านอาหารทั้งร้านอาหารรายย่อยภัตรคารและผู้ประกอบการโรงแรมเพื่อช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิดพร้อมยกระดับธุรกิจของพวกเขาให้มีมาตรฐานสูงขึ้น

    Bryan Tan หัวหน้าแผนกคราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสไทยแลนด์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “วัตถุประสงค์หลักของการจัดกิจกรรมมาสเตอร์คลาสในครั้งนี้เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ให้บริการทางด้านอาหาร และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในการฟื้นฟูความสามารถจากสถานการณ์โรคระบาด และร่วมหาแนวทางแก้ปัญหาให้รอดจากภาวะเงินเฟ้อทั่วโลกในปัจจุบันกิจกรรมเว็บบินาร์ มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบเมนูอาหาร การตั้งราคาอาหารและการเลือกใช้อุปกรณ์ซึ่งผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่มสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตนเองได้ไม่ยาก และนี่คือแนวทางของเราในการช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าของเราในประเทศไทย”

    ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของสถาบันสอนทำอาหารไฮนซ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายโปรดติดตามข่าวสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของคราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสไทยแลนด์ได้ที่

● เฟซบุ๊กของคราฟต์ไฮนซ์ฟู้ดเซอร์วิสไทยแลนด์ลิงก์

● อินสตาแกรม @kraftheinzfs_thailand


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages