เริ่มแล้ว! “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ยกระดับปรับโฉมครั้งใหญ่ - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Wednesday, June 1, 2022

เริ่มแล้ว! “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” ยกระดับปรับโฉมครั้งใหญ่


    ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เดินหน้าส่งความสุขครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ให้ทุกครอบครัวได้เอนจอยไปกับการใช้ชีวิต ด้วยการปรับโฉม ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน สู่มิติใหม่ให้เป็นเดสติเนชั่นแห่งความสุขของนักช้อปทุกครอบครัวได้กิน เที่ยว ช้อป ครบ จบในที่เดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Spice Up Your Life ให้ชีวิต มีชีวา ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” กับไอเดียการออกแบบ The River of Life (สายน้ำแห่งชีวิต) ที่ผสานงานดีไซน์เข้ากับภาพวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่เคียงคู่สายน้ำ ครบครันด้วยร้านค้าแบรนด์ดังใหม่เพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้สายช้อป พร้อมอัดแน่นกิจกรรมสุดปังเพื่อปลุกสีสันแห่งความสนุกและดีลโปรโมชั่นพิเศษอีกเพียบ


    
นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาดและพัฒนากลยุทธ์ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยถึงจุดมุ่งหมายของการปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่ของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ศรีสมาน ว่า “หนึ่งในภารกิจสำคัญของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ คือการเป็น Center of Community จุดศูนย์รวมความสุขและความสนุกสนาน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ดีๆ ให้ลูกค้าในแต่ละท้องถิ่นทั่วทุกภูมิภาคของไทย ได้มีแลนด์มาร์คเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สามารถใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวเราจึงเดินหน้าพัฒนาศูนย์การค้าและบริการที่ดีที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวก ตอบโจทย์และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

 

    สำหรับการปรับโฉมเพื่อสร้างชีวิตชีวาให้ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน นั้น มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้า ด้วยคอนเซ็ปต์ “Spice Up Your Life ให้ชีวิต มีชีวา ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน” โดยผสมผสานวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวนนทบุรีสู่งานดีไซน์ใหม่ด้วยแนวคิด The River of Life(สายน้ำแห่งชีวิต)เพิ่มความตื่นตาตื่นใจ เสริมทัพด้วยร้านค้าชั้นนำ และแบรนด์ใหม่ๆอีกมากมาย เพื่อเพิ่มทางเลือกในการช้อปปิ้งให้แก่ลูกค้า และเติมเต็มการใช้ชีวิตด้วยประสบการณ์ใหม่ได้อย่างลงตัว”

     ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน พร้อมสร้างสรรค์ความสุขวิถีใหม่แก่ชาวเมืองนนท์ ด้วยร้านค้าที่ครบครันทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกมิติ ในทุกกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็น...


สวรรค์ของสายกินถิ่นเมืองนนท์


    ยกทัพร้านอาหารและเครื่องดื่มแบรนด์ดังไว้ที่ชั้น 1 อย่าง Bonchon, Sizzler, Fuji, Coco Ichibanya, เรือนแม่หลุยส์,Olino, Bread Talk, Dakasi, Fuku, ปั้นคำหอม, Koomi Yogurt,KAMU , White Story,Potato Corner และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมเนรมิตพื้นที่โซน Food Park ชั้น 2ยกขบวนความอร่อยให้สายกินได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดังระดับตำนานหลากหลาย อาทิ ตั๊กกระเพราถาดยักษ์,ข้าวมันไก่โกเฮง,ข้าวแกงสุวรรณภูมิ,สกายลักค์,ข้าวหมกสยามอินโด,ฟีนิกซ์เป็ดย่าง,ราดหน้าจักรพรรดิ,สมบัติโภชนา,ขาหมูครูโอ,ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ (พิดโลก),ผัดไทยแม่บุญเรือน, Duck Rice Now, ข้าวผัดกระทะเหล็ก เป็นต้น


ชวนช้อปสนั่นที่ชั้น 2


    อัดแน่นพื้นที่ชั้น2 เพื่อสายช้อปหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เอาใจเหล่าสายแฟกับหลากหลายแบรนด์แฟชั่นสุดฮิต อาทิ Sugar Daddy, Dee Gee, ยืดเปล่า, Koo Hoo, Zelyn, Nunda, With.itเป็นต้น ส่วนเหล่าแกดเจ็ตเลิฟเวอร์ ก็มีสินค้าแบรนด์ไอทีและนวัตกรรมสุดล้ำมาให้เลือกสรรมากมาย อาทิPowerbuy,Mi Store, Oppo, Banana Mobile, Rocket IT, Focus , CSCเป็นต้น พร้อมความบันเทิงเหนือระดับกับโรงภาพยนตร์ SF Cinemaและจุใจไปกับร้านค้าชั้นนำ อาทิ OfficeMate, Watsons,Miniso, Oni & Waffle, Dakasi, Lock&Lock, SP Hair Spa และอื่นๆ อีกเพียบโปรโมชั่นจัดใหญ่คุ้มถูกใจเหล่านนทบุเรี่ยน


    และในโอกาสสำคัญเพื่อให้นักช้อปได้ร่วมเฉลิมฉลองการปรับโฉมครั้งใหม่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน จัดเต็มความสุขด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Top Spenderสำหรับสุดยอดนักช้อป 3 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายภายในห้างฯและศูนย์ฯ สะสมสูงสุดตลอดแคมเปญ รับทันทีแพ็คเกจห้องพักสุดหรู Ocean View Pool Suite West 3 วัน 2 คืน ที่ Sri panwa Phuket พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับThai Smile จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า 177,000 บาท, รับสิทธิ์เล่นเกมส์ ชิงรางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาทเมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ1,200 บาทขึ้นไป หรือเมื่อมียอดชำระสินค้าผ่าน Dolfin Wallet เพียง 1,000 บาท,พิเศษทุกวันจันทร์-ศุกร์รับฟรีบัตรกำนัลซื้อ 1 แถม 1 จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ เมื่อแสดงบัตรพนักงาน และ รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมHoya Painting Workshopฟรีเพียงกดไลค์เพจRobinson Lifestyle และRobinson Lifestyle Srisamarn ทุกวันเสาร์-อาทิตย์


บิ๊กเซอร์ไพรส์ไปกับจุดเช็คอินสุดเก๋และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง

18 มิ.ย.65 – 26 มิ.ย.65


    มาตื่นตาตื่นใจไปกับโดมผีเสื้อยักษ์ ในงาน Robinson Lifestyle The Butterfly Gardenชื่นชมความงดงามของเหล่าผีเสื้อกว่า 1,000 ชีวิต มากกว่า 100 สายพันธุ์ พร้อมจุดถ่ายภาพผีเสื้อยักษ์สุดอลังการGiant Butterfly หลากสีสัน และกิจกรรมเวิร์คช้อปถูกใจสายอาร์ทHoya Painting Workshop เพ้นท์ต้นโอย่ารูปหัวใจสุดคิวท์ฟรี! ทุกวันศุกร์ - เสาร์ – อาทิตย์ (18-19 / 24-26 มิ.ย. 65)เพียงแสดงใบเสร็จ ทั้งศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ามูลค่าเท่าไรก็ได้ (จำกัด 1 สิทธิ์/ 1 ท่าน/จำกัด 100 สิทธิ์/วัน)


27 มิ.ย.65 – 3 ก.ค.65

    ชวนน้องๆ หนูๆ มาสนุกสนานโลกเสมือนเทพนิยาย พร้อมออกผจญภัยในป่าเวทมนต์Magic Forestพร้อมตื่นเต้นกับภารกิจตามหาไข่มังกรสุดลึกลับ และพบกับเจ้ามังกร ต้นไม้ยักษ์และเหล่าพ่อมดแม่มดวายร้ายที่จะมาคอยป่วนสร้างสีสันความสนุกตลอดกิจกรรม
  

2 ก.ค.2565

    พบกับศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป7 สาวสุดฮอตวง‘4EVE’ทั้ง มายด์, โจริญ, ตาออม, แฮนน่า, ฝ้าย, พั้นช์ และ อ๊ะอาย ที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุก ปลุกความสุขให้เหล่าแฟนคลับและนักช้อปที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน

    ชาวเมืองนนท์เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาฟินสุดใจกับแลนด์มาร์กเดิมเพิ่มเติมด้วยความสุขโฉมใหม่
ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมานแล้วพบกัน วันที่ 1 มิ.ย. 65 เป็นต้นไป!เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น.ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : Robinson Lifestyle Srisamarn 

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages