ธุรกิจยุคใหม่ต้องคืนกำไรสังคม “PRIDE to Be คลินิก” ชวนร่วมงานหมอโอ๊ตคริสต์มาสปาร์ตี้ - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, December 24, 2021

ธุรกิจยุคใหม่ต้องคืนกำไรสังคม “PRIDE to Be คลินิก” ชวนร่วมงานหมอโอ๊ตคริสต์มาสปาร์ตี้


    การทำธุรกิจในยุคนี้แบรนด์มักใส่ใจกับสังคม สิ่งแวดล้อมมากขึ้น เพื่อให้สังคมมองแบรนด์เราเป็นคนดี รวมถึงสร้างฐานแฟนคลับเพื่อที่จะมาสนับสนุนธุรกิจของเรา PRIDE to Be Clinic คือหนึ่งในองค์กรที่ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้สังคม และแฟนคลับได้ประทับใจ และได้มีความสุขกับการเข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละครั้ง ล่าสุดก็กำลังจัดกิจกรรมหมอโอ๊ต คริสต์มาสปาร์ตี้


    คุณวรวิสาข์ โปตระนันทน์ ผู้บริหาร PRIDE to Be Clinic เปิดเผยว่า การทำธุรกิจในยุคนี้ต้องคืนกำไรให้กับลูกค้า สังคม แฟนคลับด้วย ซึ่ง PRIDE to Be คลินิก ก็ได้ทำมาโดยตลอด ล่าสุดขอเชิญร่วมงาน ลูกค้า แฟนคลับ คนที่สนใจ เข้าร่วมงาน“Christmas Tea with Mhor Oattt Merry X’mas and Happy New Year 2022 with Mhor Oattt by P.T.B. Clinic

 

    โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพียง 2,000 บาท ท่านจะได้รับ Gift Voucher  5,000 บาท  ใช้ได้ทุกคอร์สที่คลีนิก และรับสิทธิ์เข้างาน Meet and Greet หมอโอ๊ต คริสต์มาสปาร์ตี้ (คริสต์มาส) ฟรี !! ที่ Siam Kempenski Bangkok Hotel โดย Event สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ จะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันที่ 26 ธ.ค. 64 เวลา 15:00-18:00 น. สำหรับใครที่สนใจลองชวนเพื่อนฝูงเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ แล้วจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ มากมายที่จะสร้างความสนุกสนานและความประทับใจ 

 

 

ท่านสามารถติดต่อสอบถามการเข้าร่วมงานครั้งนี้ได้ที่
Sponsored By Pride To Be Clinic
Line @pridetobeclinic
https://lin.ee/1zOjBia
IG : pridetobeclinic
FB : pridetobeclinic 

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages