กทพ.ประกาศผลผู้ชนะประกวด EXAT Young Gen Contest และ EXAT Photo Contest - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thursday, September 23, 2021

กทพ.ประกาศผลผู้ชนะประกวด EXAT Young Gen Contest และ EXAT Photo Contest

    ผู้ว่าการ กทพ.เป็นประธานมอบโล่และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาท ให้ผู้ชนะการประกวด EXAT Young Gen Contest และ EXAT Photo Contest ตามโครงการ EXAT Contest Marketingได้รับความสนใจมีผู้ส่งเข้าประกวดเกินคาด เตรียมนำไปต่อยอดเพื่อการประชาสัมพันธ์
     

    เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.)ได้เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล โครงการ EXAT Contest Marketingให้แก่ผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรม EXAT Young Gen Contest: สร้างสรรค์คลิปวิดีโอชิงทุนการศึกษาของ กทพ. และกิจกรรม EXAT Photo Contest : ไอเดียสร้างสรรค์การถ่ายภาพที่แสดงถึงกทพ. โดยมีนายพงศ์ศักดิ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้อำนวยการกองพัฒนาธุรกิจและการตลาด ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน พร้อมมีผู้บริหารของการทางพิเศษแห่งประเทศไทยเข้าร่วมรับชมการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Zoom จาก หอประชุม 0301 ชั้น 3 อาคารศูนย์บริหารทางพิเศษ กทพ.


    นายสุรเชษฐ์ เปิดเผยว่า โครงการ EXAT Contest Marketing ที่จัดขึ้นนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ เพราะได้รับความสนใจจากกลุ่มนิสิตนักศึกษาและกลุ่มลูกค้าผู้ใช้ทางพิเศษ ที่ได้ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดเกินความคาดหมายทั้งใน 2 กิจกรรมหลัก คือ หนึ่ง กิจกรรม EXAT Young Gen Contest: สร้างสรรค์คลิปวิดีโอชิงทุนการศึกษาของ กทพ. ที่เป็นกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่และ สอง กิจกรรม EXAT Photo Contest : ไอเดียสร้างสรรค์การถ่ายภาพที่แสดงถึงกทพ. ที่เป็นกลุ่มลูกค้าผู้ใช้ทางพิเศษ ภายใต้หัวข้อเดียวกันคือ “ทางพิเศษ ทางวิเศษ” โดยครอบคลุมลูกค้าในระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษแบบเงินสด และลูกค้าในระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษแบบอัตโนมัติ(ETCS) โดยใช้บัตร Easy Pass

    “สำหรับผลงานที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลทั้งจาก 2 กิจกรรม ไม่ว่า คลิปวิดีโอ หรือ ภาพถ่าย ถือเป็นผลงานที่ทรงคุณค่าและสร้างสรรค์สามารถสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่ กทพ.ได้ทุ่มเท ไม่ว่า การทำงานหรือให้บริการ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อ กทพ. ในการนำไปต่อยอดเพื่อการสื่อสารด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่าง ๆ ขอ กทพ. ให้เกิดการรับรู้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และในโอกาสนี้ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผู้ได้รับรางวัลจากการประกวดในครั้งนี้ด้วย” นายสุรเชษฐ์ กล่าว

    สำหรับผลการตัดสินกิจกรรม EXAT Young Gen Contest: สร้างสรรค์คลิปวิดีโอชิงทุนการศึกษาของ กทพ. รางวัลชนะเลิศ ได้รับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรและทุนการศึกษา 30,000 บาท ได้แก่ “ทีมกองโจร” กับผลงาน “ธีรเดช” รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรและทุนการศึกษา 20,000 บาท ได้แก่ “ทีม Chao Mongo Lretz” กับผลงาน “พลังพิเศษ ทางวิเศษ” และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรและทุนการศึกษา 10,000 บาท ได้แก่ “ทีมสุภาพบุรุษสุดทางพิเศษ”กับผลงาน “ทางวิเศษ เพื่อคนพิเศษ”


    ส่วนกิจกรรม EXAT Photo Contest : ไอเดียสร้างสรรค์การถ่ายภาพที่แสดงถึงกทพ. รางวัลชนะเลิศ ได้รับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 20,000 บาท ได้แก่ คุณศิริพงษ์ พนาสนธิ์ กับผลงานภาพถ่าย “ผืนฟ้ากับแสงทอง ท้องถนนกับทางพิเศษ”, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 15,000 บาท ได้แก่ คุณพงษ์ฤทธิ์ เผือกพงษ์ ผลงานภาพถ่าย “สะพานขึงคู่ขนานสะพานแห่งอนาคต-1” และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 10,000 บาท ได้แก่ คุณวรรณา บัวเผื่อน กับผลงานภาพถ่าย “ทางช้างเผือก”

    “หลังจากจบโครงการนี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทยยังคงมุ่งมั่นพัฒนาทางพิเศษเพื่อให้บริการที่ดี มีความคุ้มค่า สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อเป็น“ทางพิเศษ ทางวิเศษ”ให้กับลูกค้าผู้ใช้ทางพิเศษต่อไป” ผู้ว่าการ กทพ. กล่าวส่งท้าย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages