มาแล้ว! "Djooky Music Awards" แพลตฟอร์มสุดคูลสำหรับศิลปินและนักแต่งเพลง - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Monday, February 15, 2021

มาแล้ว! "Djooky Music Awards" แพลตฟอร์มสุดคูลสำหรับศิลปินและนักแต่งเพลง


    ถึงเวลาของไอดอลหน้าใหม่เจิดจรัสทางด้านดนตรีในระดับเอเชียและระดับโลก "Djooky Music Awards"มาถึงเมืองไทยแล้ว! แพลตฟอร์มสุดคูลสำหรับศิลปินและนักแต่งเพลงเปิดให้ลงทะเบียนใหม่สำหรับช่วงเวลาบันเทิงนี้แล้ว เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้สนใจเข้าร่วมจากทั่วทุกมุมโลกจนถึงวันที่20 กุมภาพันธ์นี้

    ประเทศไทยกุมภาพันธ์ 2564 - เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความสามารถทางด้านดนตรีทั่วโลก และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการส่งเสริมอุตสาหกรรมดนตรีให้เจิดจรัสขึ้น Djookyแพลตฟอร์มสำหรับศิลปินและนักแต่งเพลง ได้เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับการเข้าร่วม Djooky Music Awards (DMA)ในเดือนนี้ ซึ่งถือเป็นการประกวดเพลงออนไลน์ระดับโลกครั้งแรก และในโอกาสนี้ Djooky ให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชีย เพื่อขยายการลงทะเบียนในภูมิภาคนี้ให้เติบโตยิ่งขึ้นDjookyเปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่มีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมดนตรีทั่วโลก และนำศิลปินให้เข้าถึงผู้ชมที่แตกต่างกันมากยิ่งขึ้น รวมถึงเปิดพื้นที่ใหม่ในอุตสาหกรรมดนตรีให้กับผู้คนทั่วโลก


    
บริษัทได้รับการรับรองและร่วมก่อตั้งโดย Brian Malouf โปรดิวเซอร์ระดับแพลตตินั่มชาวอเมริกันที่ทำงานร่วมกับศิลปินยอดเยี่ยมมากมาย อาทิ Madonna, Michael Jackson, Queen, Pearl Jam, Miley Cyrus, Demi Lovato, Selena Gomez, Jonas Brothers และ Stevie และอีกมากมาย“จะเห็นได้ว่าอุตสาหกรรมดนตรียังได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด -19 เราเข้าใจดีว่าศิลปินจากทั่วโลกได้ยกเลิกการเข้าร่วมงานเทศกาลคอนเสิร์ตและการแข่งขันดนตรีต่างๆมากมาย อย่างไรก็ตามวิกฤตนี้ยังเป็นโอกาสที่นำมาสู่การริเริ่มการเป็นผู้ประกอบการและดำเนินการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างในอุตสาหกรรมดนตรีDjookyจึงเป็นโอกาสใหม่สำหรับพวกเขา ที่เปิดโอกาสให้ได้เผยแพร่ความสามารถทางด้านดนตรีได้อย่างกว้างขวาง” Brian Malouf ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้ตัดสิน DMA กล่าว


    
แพลตฟอร์มนี้ได้รับการลงทะเบียนจากศิลปินมากมายทั่วโลก      

    Djooky เปิดให้นักแต่งเพลงนักดนตรีมือสมัครเล่นและมืออาชีพทุกประเภทดนตรีลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ศิลปินจากกว่า 6 ทวีปได้เข้าร่วมลงทะเบียนแล้วเช่นกันเพื่อให้ได้รับการยอมรับจาก DMA ศิลปินและ / หรือนักแต่งเพลงจะสามารถลงทะเบียนเพลงได้เพียงเพลงเดียว ก่อนวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021 ซึ่งเป็นวันที่การประกวดสามขั้นตอนจะเริ่มขึ้น โดยมีรอบโหวตระดับประเทศ ระดับทวีป และระดับโลกแตกต่างจากการแข่งขันดนตรีอื่น ๆ ผู้ใช้แพลตฟอร์มใด ๆ สามารถฟังเพลงของผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อทั่วโลก และมีส่วนร่วมเพื่อโหวตให้คะแนนรายชื่อผู้ชนะรายสัปดาห์ ในขณะที่ผลการแข่งขันทั่วโลกจะถูกกำหนดดังนี้ 50% โดย ผู้ใช้ Djooky และอีก 50% จะถูกกำหนดโดยคณะกรรมการที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมดนตรีทั่วโลก


    คณะกรรมการจะประกอบด้วยโปรดิวเซอร์ นักดนตรี และนักแต่งเพลง ที่มีชื่อเสียง ยินดีที่จะเปิดโอกาสให้ศิลปินที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมีโอกาสในการแสดงผลงานเพลงและสาขาวิชาชีพของพวกเขา นอกเหนือจากนั้นยังได้รับการเผยแพร่ไปทั่วโลกด้วย ทั้งนี้คณะกรรมการประกอบไปด้วย เจ้าของรางวัล Ivor Novello 2 สมัย ชาวอังกฤษ Sacha Skarbek ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่ เป็นที่รู้จักกันดีในการเขียนซิงเกิ้ลฮิตของ James Blunt "You're Beautiful" และ "Goodbye My Lover" รวมถึงเพลงฮิตของ Miley Cyrus "Wrecking Ball" นักดนตรีและนักแต่งเพลงที่ได้รับรางวัล และ Patrice Rushen ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ 4 สมัย ผู้แต่งและบันทึกเพลงฮิต "Forget Me Nots"และ Justin Gray ซึ่งได้ร่วมงานกับศิลปินหลายคน อาทิ Avril Lavigne, Mariah Carey, David Bisbal, Luis Fonsiและ Amy Winehouse เป็นต้น ทั้งนี้ตัวแทนกรรมการของ Djooky จากเอเชีย จะร่วมด้วย ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล


รางวัล

ศิลปินที่เป็นผู้ชนะการแข่งขัน จะได้เดินทางไปยัง Capitol Studios (LA, USA)และมีโอกาสในการบันทึกเพลงกับทีมโปรดักชั่นระดับโลก เข้าร่วมการฝึกสอนกับผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีที่ดีที่สุดของโลกและรางวัลเงินสด*กำหนดการแข่งขัน DMA ได้แก่ :

● ระดับชาติ National voting round: อาทิตย์21 กุมภาพันธ์ 2564

● ระดับภูมิภาค Continental voting round: พุธ 24 กุมภาพันธ์ 2564

● ระดับโลก Global voting round: เสาร์27 กุมภาพันธ์ 2564


หากต้องการลงทะเบียนเป็นศิลปินหรือนักแต่งเพลงและอัปโหลดเพลงให้ไปที่เว็บไซต์Djooky https://djookyawards.com/

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages