แมคโดนัลด์-อิออน ฉลองความร่วมมือครบรอบ 8 ปี จัดแคมเปญมอบความสุขให้ลูกค้า - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Wednesday, February 24, 2021

แมคโดนัลด์-อิออน ฉลองความร่วมมือครบรอบ 8 ปี จัดแคมเปญมอบความสุขให้ลูกค้า

    บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท อิออน สินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการทางด้านการเงิน บริการบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล ฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอันดีมาอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวแคมเปญ AEON 365 Days 2021 มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิตอิออน ได้อิ่มอร่อยกับเมนูโปรด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เติมเต็มความสุขได้ทุกวัน    นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า เป็นเวลากว่า 8 ปี ที่แมคโดนัลด์และอิออน ได้ร่วมกันนำเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยฐานลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน และกลุ่มครอบครัว ซึ่งในปัจจุบัน เราให้บริการลูกค้าในประเทศไทยมากกว่า 8 ล้านคนต่อเดือน โดยเสิร์ฟหลากหลายเมนูรสชาติอร่อยที่มาพร้อมความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย และบริการที่เป็นมิตร ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องในครั้งนี้จึงเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าเดิม และขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มเติมให้มากยิ่งขึ้น”


    นายนันทวัฒน์ โชติวิจิตร กรรมการบริหาร บริษัท อิออน สินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “อิออนมุ่งมั่นพัฒนาการส่งมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างแมคโดนัลด์ในการจัดทำโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ จึงเป็นกิจกรรมที่เราดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์รูปแบบเดียวกัน”

    สำหรับลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิตอิออนที่ร่วมรายการ* สามารถรับสิทธิ์อิ่มอร่อยกับชุดอร่อยสุดคุ้มราคาพิเศษเพียง 79 บาท จากราคาปกติ 149-150 บาท อิ่มฟินครบเซ็ตพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง 1 กล่อง และเครื่องดื่มโค้กรีฟิล 1 แก้ว เลือกอร่อยกับหลากหลายเมนูโปรดทั้ง ชุดแมคฟิช, ชุดซามูไร เบอร์เกอร์หมู, ชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์, ชุดแมคไก่, ชุดแมคนักเก็ต 6 ชิ้น, ชุดแมควิงส์ 4 ชิ้น (ไม่เผ็ด) และชุดไก่กรอบคุ้มครบเซ็ต (แมคไก่กรอบ 2 ชิ้น เลือกได้ทั้งสูตรดั้งเดิม และสูตรสไปซี่, แมคนักเก็ต 4 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง 1 กล่อง และเครื่องดื่มโค้กรีฟิล 1 แก้ว 


    
อิ่มอร่อยสุดคุ้มได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2564 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages