มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน” แก่ชาวหอพัก - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, February 26, 2021

มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน” แก่ชาวหอพัก


    
มหาวิทยาลัยรามคำแหง เชิญชวนผู้ประกอบการหอพักบริเวณรามฯ 1 (หัวหมาก) และรามฯ 2 (วิทยาเขตบางนา)ร่วมอบรม “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPE&AED)” ในวันที่ 12 มีนาคมนี้ พร้อมรับบริการตรวจสุขภาพทั่วไปฟรี

    มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดอบรมในหัวข้อ “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPE&AED)” ให้แก่ผู้ประกอบการหอพักฯ ในวันที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องศักดิ์ ผาสุขนิรันต์ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการหอพักและนักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจวิธีการปฐมพยาบาลและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยในหอพัก โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการบริหารจัดการหอพัก

    การอบรมในครั้งนี้ มีการบรรยายและฝึกปฏิบัติเรื่อง “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR & AED)” โดย วิทยากรจากหน่วยบริการการแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลสิรินธร และการบรรยายเรื่อง “หอพักวิถีใหม่ รู้เท่าทันภัยในหอพัก” โดยวิทยากรจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมทั้งบริการตรวจสุขภาพทั่วไป (ความดันโลหิต วัดดัชนีมวลกาย ตรวจวัดระดับน้ำตาล และให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ) ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆด้วย

    ขอเชิญชวนผู้ประกอบการหอพักย่านหัวหมากและวิทยาเขตบางนา เข้าร่วมอบรม (ฟรี) พร้อมรับของที่ระลึก หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ โดยแจ้งความจำนงได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ ม.ร. อาคารสุโขทัย ชั้น 2 โทร. 02-310-8045-7

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages