เปิดตัวครั้งแรก! โยเกิร์ตพร้อมดื่มผสมบุกเคี้ยวได้ - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, February 5, 2021

เปิดตัวครั้งแรก! โยเกิร์ตพร้อมดื่มผสมบุกเคี้ยวได้


    อ.ส.ค. เปิดตัวโยเกิร์ตพร้อมดื่มผสมบุกสร้างนวัตกรรมความแตกต่างด้วยเทคโนโลยีดริ๊งค์พลัสของเอส ไอ จี

 

    องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) เปิดตัวเครื่องดื่มโยเกิร์ตพร้อมดื่มผสมเนื้อสัมผัสพิเศษผสมชิ้นบุก ครั้งแรกในประเทศไทยผลิตด้วยเทคโนโลยีดริ๊งค์พลัสที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องบรรจุบริษัท เอส ไอ จี คอมบิบล็อค จำกัด
 

    เครื่องดื่มโยเกิร์ตพร้อมดื่มล่าสุดที่มีชื่อว่า ชิวดี (Chew-D) มอบประสบการณ์รสชาติใหม่ที่ดีต่อสุขภาพจุดเด่นที่น่าสนใจคือเป็น เครื่องดื่มโยเกิร์ตรสเสาวรสปราศจากไขมันและน้ำตาลต่ำประกอบด้วยชิ้นเนื้อเคี้ยวได้จากพืชบุกซึ่งเติบโตในเขตร้อนสินค้าจากนวัตกรรมทางการตลาดนี้มีจำหน่ายในกล่องคอมบิบล็อคมินิ (combiblocMini) ขนาด 200 มล. จากบริษัท เอส ไอ จี และสามารถใส่เนื้อบุกพิเศษในเครื่องบรรจุเครื่องดื่มมาตรฐานของเอส ไอ จีได้อีกด้วย
 

    ด้วยเนื้อสัมผัสพิเศษจากเนื้อบุกเคี้ยวได้ (Chewy Beads) ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เครื่องดื่มโยเกิร์ตชิวดี ไม่เพียงแต่มีส่วนประกอบของสารอาหารที่สมดุล แต่ยังได้รับคุณค่าเพิ่มขึ้นอีกด้วยความสม่ำเสมอในการบรรจุ เนื้อบุกพิเศษทำให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและเปิดประสบการณ์การดื่มที่สนุกสนานไปพร้อมกันเทคโนโลยีดริ๊งค์พลัส (Drinkplus) ใหม่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เครื่องบรรจุของ เอส ไอ จี สามารถบรรจุชิ้นบุกในกล่องเป็นส่วนประกอบใน เครื่องดื่มได้มากถึง 10 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ผักและผลไม้ รวมไปถึงถั่วและธัญพืช
 

    นายสุชาติ จริยาเลิศศักด์ รองผู้อำนวยการ ทำการแทนผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) กล่าวว่า ด้วยการเปิดตัว Chew-D โดยใช้เทคโนโลยีเครื่องบรรจุของ เอส ไอ จี ทำให้ อ.ส.ค. สามารถนำสินค้าเข้าสู่กลุ่มตลาดใหม่และนำนวัตกรรมที่แท้จริงมาสู่ ตลาดเครื่องดื่มไทยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับ อ.ส.ค. เนื่องจากสามารถ ผลิตสินค้าได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีดริ๊งค์พลัสกับเครื่องบรรจุที่มีอยู่ของเราจากทางเอส ไอ จี
 

    เอส ไอ จี มีข้อได้เปรียบในด้านระบบกล่องพร้อมขึ้นรูปนั้น กล่องบรรจุที่มีขนาดแตกต่างกันจะมีบรรจุเครื่องดื่มและปิดด้วยระบบอัลตราโซนิคโดยไม่สัมผัสกับสินค้าจริง ซึ่งรับประกันความปลอดภัย ปลอดเชื้อของผลิตภัณฑ์และเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสามารถเติมผลิตภัณฑ์ที่มีชิ้นเนื้อด้วยมาตราฐานจากเครื่องบรรจุเอส ไอ จี กับ ‘ชุดอัพเกรดเครื่องดื่มดริ๊งค์พลัส’ ที่ติดตั้งง่าย หลอดดื่มมีความยาวและความกว้างถึง6 มิลลิเมตร ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8 มิลลิเมตร ทำให้สามารถดื่มได้ง่ายและสนุกสนาน
 

    นายวัชรพงศ์ อึงศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอส ไอ จี คอมบิบล็อคประเทศไทย กล่าวว่า ผู้ผลิตเครื่องดื่มทั่วโลกต่างมองหาโอกาสใหม่ในการเติบโตและความท้าทายคือการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานอย่างใกล้ชิด กับ อ.ส.ค. เพื่อช่วยให้การผลิตเครื่องดื่มคุณภาพสูงสุดให้กับทาง อ.ส.ค. โดยมีความพิเศษที่เนื้อบุกเคี้ยวเป็นการนำเสนอสิ่งที่แปลกใหม่มีคุณค่าทางโภชนาการและสร้างความแตกต่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้บริโภคที่ใส่ใจด้านสุขภาพ
 

    ความร่วมมือระหว่างบริษัท เอส ไอ จี และ อ.ส.ค. ทั้งนี้การนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงและช่วยสร้างความแตกต่างของเอส ไอ จี ถือเป็นส่วนหนึ่งของคุณค่าที่เอส ไอ จี ได้ส่งมอบให้กับลูกค้า โดยจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยให้ธุรกิจสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages