"แคลต่ำ หวานน้อย ไม่เติมน้ำตาล" ท้าให้ลอง "น้ำมะพร้าว R U COCO?" - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, December 1, 2020

"แคลต่ำ หวานน้อย ไม่เติมน้ำตาล" ท้าให้ลอง "น้ำมะพร้าว R U COCO?"


ข้าวตราฉัตร เปิดตัว “R U COCO?” น้ำมะพร้าว แคลอรี่ต่ำ หวานน้อย ไม่เติมน้ำตาล เจาะกลุ่มตลาดรักสุขภาพ ทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาดเครื่องดื่มน้ำมะพร้าวพร้อมดื่มในเมืองไทย 30%


    ดร.วรรณวิรัช วิรัชนิภาวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจมะพร้าว บริษัท ซี.พี. ฟู้ดสโตร์ จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อตอบรับเทรนด์รักสุขภาพที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง “ข้าวตราฉัตร” โดยบริษัท ซี.พี. ฟู้ดสโตร์ จำกัด ได้เปิดตัวน้ำมะพร้าวแท้ 100% ภายใต้แบรนด์ “R U COCO?” (อาร์ยูโคโค่) หรือ “น้ำมะพร้าวแท้กล่องสีฟ้า” เป็นเครื่องดื่มน้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม แคลอรี่เพียง 50 kcal ต่อกล่อง ถือว่าต่ำที่สุดในท้องตลาด ซึ่งมาจากการผสมน้ำมะพร้าวแท้ 2 สายพันธุ์ ได้แก่ มะพร้าวน้ำหอม และมะพร้าวเบญจพรรณ ที่มีน้ำตาลธรรมชาติเพียง 9 กรัม ไม่เติมน้ำตาล ไม่เติมสารให้ความหวาน ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี ไม่ใส่สารกันบูดกันเสีย ตัวน้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยเกลือแร่จากธรรมชาติถึง 5 ชนิด ได้แก่ โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม คลอไรด์ โซเดียม ที่เหมาะสำหรับการปรับสมดุลร่างกายให้สดชื่น ในทุกๆ จังหวะของชีวิต รับประทานได้ทั้งก่อน และหลังออกกำลังกาย เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน หรือผสมในเครื่องดื่มสุดโปรด ทั้งชา กาแฟ และ โปรตีนเชค


    
R U COCO? ไม่ใช่แค่น้ำมะพร้าวทั่วๆ ไป แต่เป็นเครื่องดื่มรักษ์โลก ตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่เลือกไว้ใจให้กับแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพราะบรรจุภัณฑ์ (Packaging) และกระบวนการผลิตที่ปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ (Carbon Footprint) ต่ำ สามารถปลูกทดทดแทน (Renewable) และรีไซเคิล (Recycle) ได้ ซึ่งบริษัทฯ มุ่งมั่นสร้าง The “COCO” Culture ที่ Appreciate the good vibes หรือ วิถีแห่งความยั่งยืน โดยการส่งมอบสิ่งดีดี และสร้างระบบนิเวศที่ดีต่อโลก

    โดยผลิตภัณฑ์ R U COCO? มีวางจำหน่ายแล้ว ผ่าน 7-Eleven ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ขนาดบรรจุ 330 มิลลิลิตร ในราคากล่องละ 25 บาท อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีแผนส่งออกสินค้าไปทำตลาดต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศจีน ฮ่องกง ยุโรป และประเทศอื่นๆ เพิ่มในอนาคต


    
จากกระแสความนิยมดื่มน้ำมะพร้าวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 2564 นี้ R U COCO? วางงบการตลาดภายในประเทศกว่า 100 ล้านบาท เพื่อชิงส่วนแบ่งการตลาดอย่างน้อย (Market Share) 30% คิดเป็นมูลค่า 200 ล้านบาท จากภาพรวมตลาดเครื่องดื่มน้ำมะพร้าวพร้อมดื่มในเมืองไทย และตั้งเป้าส่งออกตลาดต่างประเทศ คิดเป็นมูลค่า 500 ล้านบาท รวมทั้งสิ้น 700 ล้านบาท”

    นอกจากนี้ R U COCO? ยังได้วางแผนสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ เช่น งานวิ่ง งานคอนเสิร์ต มูลนิธิการกีฬา การศึกษา งานเพื่อสิ่งแวดล้อม และกิจกรรมอื่นๆ สามารถติดตามข่าวสารทุกกิจกรรมได้ที่ช่องทางออนไลน์ Facebook: R U COCO? Thailand, Instagram: rucoco.th หรือ Website: www.r-u-coco.com


    
ทั้งหมดนี้ เพื่อให้ทุกคนได้สร้างประสบการณ์สัมผัสสิ่งที่ดีจริง น้ำมะพร้าวที่เป็นมากกว่าแค่น้ำมะพร้าว ในแบบที่เรานิยามเอง เหมือนแนวคิดของแบรนด์ “อาร์ยูโคโค่ ดี…ที่นิยามเอง” นั่นเอง


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages