"ซันคิสท์"แนะทางเลือกคนรักสุขภาพผ่านช่องทางออนไลน์ เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Wednesday, January 27, 2021

"ซันคิสท์"แนะทางเลือกคนรักสุขภาพผ่านช่องทางออนไลน์ เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน

    ในสถานการณ์แบบนี้ หลายคนมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวันด้วยการใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ และล้างมือมากขึ้นเมื่อออกจากบ้าน รวมถึงเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แต่ก็ยังมีอีกหลายคนเลือกที่อยู่บ้านแทนการออกไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงคนพลุกพล่านและไวรัสโควิด-19 จึงหันมาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์แทนการไปซูเปอร์มาเก็ตหรือห้างสรรพสินค้า เนื่องจากเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับคนที่อยู่บ้าน เพียงแค่เปิดหน้าจอโทรศัพท์ก็มีสารพัดสิ่งของให้ได้เลือกสรรแล้ว 

    ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ภายใต้เครือเฮอริเทจ จึงขอเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่มอบความอร่อยและสุขภาพดีแก่คนอยู่บ้าน ด้วยนมพิสทาชิโอทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ นมพิสทาชิโอผสมเนื้อกล้วยบด, รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสช็อกโกแลต และรสชาไทย ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท รวมถึงหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจากแบรนด์ซันคิสท์ที่สามารถหารับประทานได้ง่ายๆ กับช่องทางออนไลน์ทั้ง 5 ช่องทาง ได้แก่ LINE Official :@Heritagethailand, Shopee, Lazada, ShopAt24 และJD Central เพียงแค่ปลายนิ้ว ความอร่อยก็ส่งตรงถึงบ้านคุณได้

    นอกจากนี้ ซันคิสท์ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายกับช่องทางออนไลน์ โดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.heritagethailand.com, www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages