“บิ๊กป้อม”ตอบรับนั่งหัวหน้าพรรค พปชร. แล้ว - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, June 23, 2020

“บิ๊กป้อม”ตอบรับนั่งหัวหน้าพรรค พปชร. แล้ว“พล.อ.ประวิตร” ตอบรับเทียบเชิญขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐแล้ว พร้อมกำชับแกนนำพรรคให้รักสามัคคี ห้ามแตกแยก


    นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล และส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ที่ทำการพรรค พปชร. แกนนำพรรค พปชร. คนสำคัญ อาทิ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน, นายสันติ พร้อมพัฒน์, นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ, นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์, ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า, นายอนุชา นาคาศัย, นายสุชาติ ชมกลิ่น, นายไพบูลย์ นิติตะวัน ได้รวมตัวกันเข้าเทียบเชิญ พล.อ.ประวิตรวงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานยุทธศาสตร์ พรรค พปชร. ให้ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรค โดยพล.อ.ประวิตร ได้ตอบรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    นายวิรัช ยังเปิดเผยด้วยว่า พล.อ.ประวิตร ได้พูดกับแกนนำพรรค พปชร. ว่าขอให้รักสามัคคี ทำงานให้ดี ห้ามแตกแยก และให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

    ทั้งนี้ ตามกำหนดเดิม พล.อ.ประวิตร จะเดินทางมารับเทียบเชิญจาก ส.ส.ของพรรคในวันที่ 23 มิถุนายน 2563 ที่ศูนย์ประชุมพรรค พปชร. ตรงข้ามศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก แต่เมื่อมีการตอบรับเทียบเชิญในครั้งนี้แล้ว ทำให้กำหนดการเดิมถูก นั้น ได้มีการยกเลิกไปเป็นที่เรียบร้อย 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages