รพ.หัวเฉียวจัดงาน Good Health for Good Life สนับสนุนให้ดูแลสุขภาพของบุคลากร - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Saturday, March 23, 2024

รพ.หัวเฉียวจัดงาน Good Health for Good Life สนับสนุนให้ดูแลสุขภาพของบุคลากร


    
โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดงาน “Good Health for Good Life” เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้องค์กร ตระหนักและให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพของบุคลากร โดยเน้นการส่งเสริมสุขภาพทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ อันจะนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยมี นพ.พีร์ วิทูรพณิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดงาน

    ภายในงานมีการเสวนาและบรรยายให้ความรู้ 2 เรื่องคือ รู้ทัน รู้คิด พิชิตโรค NCDs โดย นพ.ภัทรวุฒิ เรืองวานิช อายุรแพทย์เฉพาะทางประสาทวิทยา อนุสาขาโรคหลอดเลือดสมองฯนพ.ชัยณรงค์ ศิริกาญจนโกวิท อายุรแพทย์เฉพาะทางโรคหัวใจ พญ.ภัทรวรรณ โกมุทบุตร อายุรแพทย์เฉพาะทางโรคต่อมไร้ท่อฯ นพ.สุวิทย์ หวานแก้ว และ พญ.สลิลนาท พานประเสริฐ อายุรแพทย์เฉพาะทางโรคไต ที่มาถ่ายทอดความรู้ดีดีเกี่ยวกับโรค NCDs โรคเรื้อรังที่ไม่ติดต่อ แต่เป็นอันตรายที่หากละเลยอาจอันตรายถึงชีวิต


    
สำหรับการบรรยายเรื่อง Work Life Balance โดย ดร.พญ.ประวีณ์นุช เพ็ญภาสกานต์ จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาให้เคล็ดลับดีดีของการปรับสมดุลระหว่างการทำงานและชีวิตส่วนตัวสำหรับคนยุคใหม่ อีกทั้งภายในงานยังมีบูทกิจกรรมหลากหลายจากสหวิชาชีพมาให้ความรู้และเล่นเกมอย่างสนุกสนาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงพยาบาลหัวเฉียว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages