"ประชาธิปัตย์"ส่งสัญญาณสาขา ตัวแทนเขต เตรียมพร้อมเข้าสู่โหมดเลือกตั้ง - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Tuesday, August 9, 2022

"ประชาธิปัตย์"ส่งสัญญาณสาขา ตัวแทนเขต เตรียมพร้อมเข้าสู่โหมดเลือกตั้ง


    เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 9 สิงหาคม 2565 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ประธานกิจการสาขาพรรค ประชุมคณะกรรมการกิจการสาขาพรรค สมาชิกพรรค ณ ห้องประชุมชั้น 2 พรรคประชาธิปัตย์ โดยที่ประชุมได้แจ้งสิ่งที่พรรคได้ดำเนินการไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา ทั้งการเตรียมตัวผู้สมัครในแต่ละเขต โดยได้ทยอยเปิดตัวมาตามลำดับ การเตรียมทำนโยบาย รวมถึงการทำยุทธศาสตร์ การทำประชาสัมพันธ์ในทุกมิติเพื่อเข้าถึงคนทุกกลุ่ม 

 

    นอกจากนั้น ที่ประชุมได้เตรียมการจัดเสวนาเรื่อง ประชาธิปัตย์กับทิศทางการกระจาย ซึ่งจะมีการจัดเสวนาในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ โดยมีผู้มีความรู้ในเรื่องกระจายอำนาจท้องถิ่น ทั้ง ศ.จรัส สุวรรณมาลา รศ.วุฒิสาร ตันไชย รศ.ดร.วีระศักดิ์ เครือเทพ ฯลฯ ซึ่งจะเน้นไปที่ผู้สมัครในเขตพื้นที่และสาขาพรรคทั้งหมดพร้อมทั้งตัวแทนประจำเขตเลือกต้ัง 

    “ได้เน้นย้ำในที่ประชุมถึงการจัดทัพตัวแทนเขตเลือกตั้งทั่วประเทศ พร้อม ส.ส. อดีตส.ส. และผู้สมัครใหม่ พร้อมลงสู้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ประกาศกร้าว คนที่ไปจากพรรคแล้วบอกว่าพรรคจะสูญพันธุ์ คนเหล่านั้นสูญพันธุ์หายไปหมดแล้ว แต่พรรค ประชาธิปัตย์ยังอยุ่ ขอให้ทุกคนมั่นใจในการนำของพรรคฯ” นายนิพนธ์ กล่าว

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages