“ไทยพีบีเอส” องค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด - Siam Highlight

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, July 5, 2024

“ไทยพีบีเอส” องค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด


    
ไทยพีบีเอส รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2567


    เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ตึกสันติไมตรี ทําเนียบรัฐบาล องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) หรือไทยพีบีเอส โดย นายคณิศ บุณยพานิช บรรณาธิการบริหารด้านข่าวสืบสวน สำนักข่าวไทยพีบีเอส เป็นผู้แทนเข้ารับมอบได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “องค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด” ประจำปี 2567 โดยมี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นผู้มอบโล่ให้แก่บุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2567 


    
ไทยพีบีเอส ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ให้เป็น “องค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด” โดยมีผู้ได้รับรางวัลการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจากมูลนิธิ พล.ต.อ.เภา สารสิน และผู้ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณรวมทั้งสิ้น 150 ราย ประกอบด้วย

    1. โล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กร พร้อมเงินรางวัล จากมูลนิธิ พล.ต.อ. เภา สารสิน จำนวน 5 ราย

    2. โล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานระดับยอดเยี่ยม จำนวน 6 ราย

    3. โล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานระดับดีเด่น จำนวน 126 ราย

    4. โล่เชิดชูเกียรติผู้ปฏิบัติงานยาเสพติด (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) จำนวน 10 ราย

    5. โล่มอบแก่ทายาทและครอบครัวผู้เสียสละชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ในการปราบปรามยาเสพติด จำนวน 4 ราย


    
นายพีระพันธุ์ ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับบุคคลและองค์กร รวมถึงกล่าวสดุดี ผู้ที่เสียสละชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดทุกท่านที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณในครั้งนี้ พร้อมทั้งย้ำว่าการได้รับโล่ นั้นแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจและเจตนารมณ์ของทุกท่านทุกองค์กรที่จะร่วมกันแก้ไขปัญหายาเสพติดให้หมดสิ้นไปจากสังคมไทย ซึ่งนับเป็นเกียรติสูงสุดและยังกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือกันในหมู่เครือข่ายที่เป็นพลังสำคัญในการขจัดปัญหายาเสพติด

    พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่น ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2567 เป็นความร่วมมือของสำนักงาน ป.ป.ส. และ มูลนิธิ พล.ต.อ.เภา สารสิน จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 31 เพื่อเชิดชูเกียรติและเป็นขวัญกำลังใจแก่บุคคลและองค์กรที่มีผลงานโดดเด่นในการร่วมกันแก้ไขปัญหายาเสพติดของชาติ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages